TRANG SỨC EM VÀ TÔI hành trình đồng hành và tỏa sáng nét đẹp người Việt Nam

vietgiaitri 2018-06-08 671 lượt xem

  6 năm qua âm thầm vun đắp – một chặng đường rực rỡ ngát hương. Hành trình 6 năm của Trang sức Em và Tôi là một hành trình dài dệt nên từ cái tâm và cái tài của từng cá nhân trong công ty với chung một mục đích là tô điểm và khẳng định nét đẹp của người dân Việt.

  Hãy cùng nhìn lại thước phim quay chậm để thấy 6 năm qua Trang sức Em và Tôi đã đạt được những gì nhé!

  Có thể nói với những gì đã đạt được, Trang sức Em và Tôi hiện là một trong những thương hiệu nổi bật tại Việt Nam. Được thành lập chính thức từ 18/03/2013, một thời điểm mà ngành trang sức Việt đang cạnh tranh khốc liệt vì nhu cầu mua bán trang sức của người dân bùng nổ một cách mạnh mẽ. Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, Trang sức Em và Tôi đã nỗ lực không ngừng để tiến vào mảnh đất này.

  Công ty luôn duy trì và ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các nhà cung cấp trang sức khác. Nhắc đến Trang sức Em và Tôi, người ta nghĩ ngay đến việc sở hữu công nghệ chế tác 3D được học hỏi không ngừng từ những quốc gia đi đầu về ngành sản xuất trang sức trên thế giới như Pháp, Ý, Hàn Quốc, Mỹ,…

  (Quà tặng Mẹ. Vòng ngọc cẩm thạch vạn phúc)

  Một trong những yếu tố tiên quyết làm nên giá trị và vị thế của Trang sức Em và Tôi đối với người tiêu dùng đó chính là nguồn sáng tạo bất tận. Lấy vẻ đẹp của mỗi người dân Việt làm động lực để phấn đấu, Trang sức Em và Tôi luôn dẫn đầu về những thiết kế đa dạng, bắt mắt, mới mẻ. Những thiết kế của công ty một mặt mang tính cập nhật xu hướng thời trang thế giới mới nhất, một mặt vẫn luôn coi trọng nét thuần phong mỹ tục của dân tộc.

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn