Thương hiệu trang sức Em Và Tôi tung ưu đãi kép dịp sinh nhật 7 tuổi

Trang sức Em và Tôi 2020-06-19 662 lượt xem

  Thương hiệu trang sức Em Và Tôi tung ưu đãi kép dịp sinh nhật 7 tuổi

  Trong tháng 6, thương hiệu trang sức Em Và Tôi tung chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng và lan toả niềm vui dịp sinh nhật lần thứ 7.
  Từ 13/6 đến 18/6, khách hàng được giảm 5% khi mua trang sức vàng, 10-20% với trang sức bạc, 30% với trang sức đá quý. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội sở hữu loạt voucher giá trị, như voucher 1 triệu đồng khi mua 2 sản phẩm với hoá đơn từ 10 triệu đồng, voucher 500.000 đồng cho hoá đơn từ 10 triệu đồng, voucher 200.000 đồng cho hoá đơn từ 5 triệu đồng. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website trangsucvn.com

  Ra mắt thị trường vào giữa năm 2013, đến nay, thương hiệu trang sức Em Và Tôi gặt hái không ít thành công khi nhận được niềm tin của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đồng thời trang sức Em Và Tôi cũng khẳng định uy tín của một thương hiệu lớn khi liên tục đạt các danh hiệu như “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”, “Thương hiệu ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo”, “Top 10 thương hiệu vàng Thăng Long”. Tất cả thành công này đều đến từ chiến lược đúng đắn của CEO Trần Văn Tiên, luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ các khách hàng. Thương hiệu luôn hoạt động theo tôn chỉ “Trao trọn niềm tin đồng hành cùng bạn”.

   

   

  Sản phẩm nhẫn nam được thiết kế tinh xảo bởi trang sức Em Và Tôi
  Sản phẩm nhẫn nam được thiết kế tinh xảo bởi trang sức Em Và Tôi.


  Trang sức Em Và Tôi sở hữu công nghệ thiết kế trang sức 3D tân tiến. Cùng đội ngũ nghệ nhân kỹ thuật cao, thương hiệu còn thiết kế, chế tác theo yêu cầu riêng của khách hàng, giúp nâng cao giá trị và hình ảnh của bản thân. Chưa kể, chính sách bảo hành khi thu mua 70% sản phẩm gồm cả giá vàng, đá quý không cần hoá đơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và góp phần đẩy nhanh tiến độ xử lý đơn hàng, cũng là một trong những ưu điểm của thương hiệu trang sức Em Và Tôi.

  Đến đây, khách hàng được lựa chọn đa dạng sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, từ dây chuyền, nhẫn đến hoa tai, lắc nam nữ… Bên cạnh trang sức truyền thống như vàng, bạc, kim cương, thương hiệu còn thường xuyên sáng tạo, cập nhật các sản phẩm chế tác từ những loại đá quý khác để bắt kịp xu hướng mới của người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm tại đây đều có giấy kiểm định đá quý và vàng để khách hàng yên tâm về chất lượng.

   

   

   

   

  BO-TRANG-SUC-EMVATOI

  Bộ trang sức mang chủ đề sức mạnh tình yêu được thiết kế từ đá topaz.
  Hơn 40.000 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó 80% là khách hàng trung thành, là minh chứng rõ nhất cho những gì trang sức Em Và Tôi đã làm được. Trong tương lai, bên cạnh việc tập trung thiết kế các sản phẩm trang sức cho khách hàng, thương hiệu còn mở rộng mạng lưới chi nhánh tới các tỉnh thành trên cả nước.

  Showroom: Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi

  Địa chỉ: Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Website: emvatoi.vn

  Hotline: 0914951535 - 0913951535 - 02462940187

  https://zingnews.vn/thuong-hieu-trang-suc-em-va-toi-tung-uu-dai-kep-dip-sinh-nhat-7-tuoi-post1096858.html

   

   

  Review - Đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
   Tư vấn