Lợn Thạch Anh Hồng

  • Mã số: TSVN002422 | Thương hiệu: EM VÀ TÔI
  • Giá: 550.000₫/Chiếc

Số lượng: Tổng cộng: 550000

Đặt Mua Ngay Giao hàng toàn quốc 0913.951.535 Hoặc Gọi Ngay Để Mua

Giao hàng toàn quốc

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Lợn Thạch Anh Hồng

- Công thức SiO4

- Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

- khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

- Hệ tinh thể ba phương

- Ánh thủy tinh

- Như đã biết , có rất nhiều loại thạch anh ; đó là một nhóm khoáng vật rất lớn . Cũng đủ để nhớ là pha lê thiên nhiên trong suốt và xitrin vàng là những biến thể của thạch anh. Còn có thạch anh màu xanh da trời và màu trắng sữa .Chiếm vị trí đặc biệt trong dãy thạch anh là thạch anh hồng .Sắc độ dịu dàng đôi khi trông giống như màu của làn da hông hào tươi trẻ của loại khoáng vật này liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan .Cho đến giữa thế kỷ 20, đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến những mẫu thạch anh hồng không trong suốt .Tuy nhiên vào năm 1959, đã tìm thấy trên lãnh thổ Brazil những viên đá trong mờ và gần như trong suốt. Ngay từ thời cổ đại, biến thể thạch anh hồng sữa đã được quý mến đặc biệt. Sự chú ý đối với loại khoáng vật đẹp đẽ này vẫn được duy trì cho đến thế kỷ 19. Và thạch anh hồng vẫn nổi tiếng cho đến tận ngày nay .

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh .Bằng cách tác động lên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch. Thạch anh hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM

Cho rằng, thạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngọc treo bằng thạch anh hồng có khả năng tăng cường năng lực sáng tạo và tạo cảm giác tự tin vào bản thân mình cho chủ nhân của nó. Hộ phù bằng thạch anh hồng có ích lợi trong tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chồng tìm kiếm được người đàn ông của đời mình. Thạch anh hồng làm dịu những lỗi đau về tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với những người khác . Các nhà ngoại cảm thường dùng thạch anh hồng là "con lắc" có khả năng thông báo những vị trí thuận lợi hay bất lợi về mặt phong thủy Khuyên đeo ngọc treo thạch anh hồng bằng dây chuyền bạc và ngang tầm luân xa vùng tim.

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa ở vùng tim; ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành , sự nhậy cảm; củng cố ý chí biến đổi thế giới.

Năng lượng cảm thụ của Âm

CUNG HOÀNG ĐẠO

Chòm sao Thích Bình (Đảo Bình)


Lưu ý: Quý khách nên Đăng ký tài khoản tại website https://trangsucvn.com và mua hàng trực tuyến để được hưởng

những chương trình khuyến mại công ty TRANG SỨC EM VÀ TÔI đang áp dụng trong thời gian quý khách mua hàng

và được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Lợn Thạch Anh Hồng

Lợn Thạch Anh Hồng

Lợn Thạch Anh Hồng

Lợn Thạch Anh Hồng

MUA HÀNG NHANH
Mã xác nhận
Đặt hàng
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Bạn cần gọi lại TƯ VẤN ?
    Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
    HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này
    Tư vấn