CHUỖI VÒNG ĐÁ MẮT HỔ

Chuỗi vòng đá mắt hổ

Chuỗi vòng đá mắt hổ

Chuỗi vòng đá mắt hổ được làm từ đá Mắt Hổ hay ngọc Mắt Hổ , là một dạng biến thể của họ Thạch Anh và được xếp vào nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo. Đá mắt hổ khi đặt ở gần thái dương có thể gia tăng năng lượng luân xa thái dương, tốt cho người người trí nhớ kém, suy nhược tinh thần. Người bụng dạ yếu, có vấn đề về dạ dày, đường ruột dùng Đá quý thiên nhiên cũng có thể cải thiện tình trạng phần nào. Trong văn hóa phương Đông, Chuỗi đá mắt hổ thời trang được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy. Những người hay lo sợ, yếu bóng vía nên đeo Chuỗi vòng đá mắt hổ để trừ tà ma, tăng dũng khí. Đá mắt hổ còn là biểu tượng của quyền lực, là điểm tựa tâm linh mà các đấng mày râu thường lựa chọn.
 

Sản phẩm Giảm Giá

« »

Chọn Chuỗi Vòng Đá Mắt Hổ phù hợp nhất cho người dùng

Chuỗi vòng đá mắt hổ nên có bao nhiêu hạt? Đâu là những ý nghĩa biểu tượng của số hạt trong chuỗi vòng tay đá mắt hổ đối với người dùng? Số hạt trong chuỗi vòng đá mắt hổ thay đổi theo mệnh như thế nào.

 

Trong những bài chia sẻ trước, chúng tôi đã đồng hành cùng bạn đọc đi tìm hiểu nhiều thông tin thú vị liên quan đến đá mắt hổ cũng như những ý nghĩa, công dụng của loại ngọc quý này. Chắc chắn rằng, bạn đọc vẫn còn nhớ rằng loại đá quý phong thủy này rất được yêu thích để chế tác thành các loại trang sức đá quý vô cùng đẹp mắt, trong đó không thể không nhắc tới các loại chuỗi vòng đá mắt hổ.

 

Chuỗi Thạch Mắt Hổ

Tuy nhiên, bên cạnh các ý nghĩa thông thường của một chiếc vòng tay phong thủy, trang sức đá quý, vòng tay đá mắt hổ còn được biết đến với các ý nghĩa thay đổi theo số hạt đá của nó. Vậy đâu là số hạt của chuỗi vòng đá này đem lại cho người dùng nhiều giá trị tốt đẹp nhất? Đây cũng là câu hỏi chính mà bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi muốn cùng bạn đọc đi khám phá.
Bạn đọc hãy cùng Trangsucvn chúng tôi đi tìm hiểu vòng tay đá mắt hổ có bao nhiêu hạt là tốt nhất nhé.

Chọn số hạt trong chuỗi đá mắt hổ theo vòng luân hồi

Một trong các cách chọn số hạt trong các loại chuỗi vòng trang sức theo phong thủy chính là dựa vào vòng luân hồi. Cụ thể, số hạt trong vòng luân hồi được cho là đại diện cho các cung luân hồi. Bốn cung trong vòng luân hồi chính là “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Nên chọn số hạt của cung Sinh

Do vậy, thông thường, số hạt trong một chuỗi vòng hay bất cứ loại trang sức đá quý nào khác cũng cần đại diện cho cung Sinh. Có như vậy, loại trang sức này mới đại diện cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở. Người ta tin rằng, các chuỗi vòng đá mắt hổ có số hạt như 13, 17, 21, 25... sẽ thúc đẩy chủ nhân của nó phát triển và thành công. Như vậy, số hạt trong một chuỗi vòng thông thường sẽ chia 4 dư 1.

Tránh chọn số hạt của cung Tử

Ngược lại, việc số hạt trong một chuỗi vòng rơi vào cung Tử được tin rằng đại diện cho những điều xui xẻo. Đây chính là các số hạt chia hết cho 4 như 12, 16, 20…Chính vì vậy, có thể nói rằng, khi chọn mua vòng tay đá mắt hổ, các khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến số hạt trong một chuỗi vòng. Đặc biệt, khi bạn đọc đến chọn mua các loại trang sức đá quý tại các địa chỉ uy tín và đáng tin vậy như Trangsucvn, bạn đọc có thể yên tâm rằng các chuỗi vòng đá mắt hổ của chúng tôi đều có số hạt mang lại ý nghĩa tốt đẹp nhất.
Bên cạnh đó, khi chọn các chuỗi vòng tay đá quý mắt hổ, chúng ta cũng nên ưu tiên chọn loại vòng có số hạt lẻ. Điều này là bởi, số lẻ theo phong thủy mang tính dương. Do đó, loại trang sức này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân luôn tỉnh táo và lạc quan.

Chọn màu vòng tay ngọc mắt hổ theo mệnh

Bên cạnh việc chọn số hạt trong chuỗi hạt ngọc mắt hổ theo vòng luân hồi, chúng ta cũng có thể chọn số hạt trong vòng tay đá quý này theo mệnh. Điều này là bởi, mỗi con người đều có các mệnh tương ứng khác nhau tương ứng với ngũ hành. Do đó, tùy theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau mà mỗi chiếc vòng tay của từng người sẽ có số hạt khác nhau.
Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi các thông tin sau đây để nắm được cách chọn số hạt trong chuỗi đá mắt hổ theo mệnh của bản thân.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đầu tiên, một trong các màu sắc phổ biến nhất của đá mắt hổ chính là màu nâu đỏ. Các loại trang sức như mặt dây, nhẫn nam, nhẫn nữ…chế tác từ loại đá quý này được tin rằng mang lại những công dụng, giá trị tốt nhất đối với không chỉ sức khỏe mà cả tinh thần của những nam nữ mang mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.
Điều này là bởi màu đỏ chính là màu sắc chủ đạo tương sinh của nam nữ mệnh Hỏa. Trong khi đó, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, sắc đỏ cũng là sắc màu mang lại may mắn cho những người mang mệnh Thổ. Đây chính là lý do vì sao nam nữ mệnh Thổ và mệnh Hỏa sẽ phù hợp nhất với các chuỗi đá mắt hổ mang màu sắc đỏ nâu này.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Bên cạnh màu đỏ nâu, các trang sức ngọc mắt hổ vàng nâu cũng là loại trang sức đá quý được cho rằng đem lại cho người sở hữu mệnh Thổ nhiều sự phát triển và may mắn. Điều này cũng là do theo ngũ hành, sắc màu chủ đạo đại diện cho mệnh Thổ là màu vàng.
Ngoài ra, Thổ sinh Kim. Vì vậy, nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay đá mắt hổ mang màu vàng nâu may mắn.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Tuy xuất hiện với số lượng ít và tương đối hiếm nhưng đá mắt hổ cũng được tìm thấy với màu xanh đen. Đây chính là hai màu sắc đại diện cho mệnh Mộc và mệnh Thủy. Do đó, các nam nữ chủ nhân mệnh này khi đi chọn trang sức đừng quên chọn cho mình những chuỗi vòng đá mắt hổ mang màu xanh đen quý hiếm nhé.

Trên đây là các chia sẻ của Trangsucvn chúng tôi cùng bạn đọc về đá mắt hổ và cách chọn các chuỗi đá mắt hổ theo màu sắc cũng như theo số hạt để đem lại cho người dùng nhiều giá trị tốt đẹp nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các trang sức đá mắt hổ cũng như các loại trang sức từ nhiều loại đá quý khác, bạn đọc hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kĩ lưỡng nhất. 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn