Đá Mặt Trời

Đá Mặt Trời

Đá Mặt Trời là loại khoáng sản đặc trưng của Na uy, Thụy Điển. Hai nước tập trung nhiều Đá Mặt Trời nhất thế giới. Với nguồn năng lượng vô cùng mạnh, những viên Đá Mặt Trời giúp người dùng có một sức đề kháng tốt, phòng chống cảm mạo, tăng cường sức khỏe cho người dùng. Đá Mặt Trời như một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân giúp người dùng tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, bản lĩnh và sự quyết đoán trong công việc. Không chỉ là trang sức, những viên Đá Mặt Trời còn giúp người dùng lấy được vẻ đẹp từ sự tự tin, nét quyến rũ của các chị em phụ nữ cũng như giúp các chàng trai trở nên bản lĩnh, lôi cuốn và nam tính hơn. Thích hợp làm mặt dây, mặt nhẫn làm quà tặng cho người thân bạn bè trong nhiều dịp đặc biệt.
Sản phẩm được Trang sức Em và Tôi đảm bảo về úy tín, chất lượng, có giấy kiểm định đá quý, giá cả hợp lý cùng với nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.
Nhận giao hàng trên toàn quốc, thanh toán an toàn.

Xem thêm: Viên đá mặt trời, Chuỗi hạt đá mặt trời đẹp, Đá Mặt trời thô

 


Đá mặt trời

Tác dụng của đá mặt trời Sunstone mà bạn nên biết

Trangsucvn chia sẻ cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về tác dụng và ý nghĩa của đá mặt trời Sunstone. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có được cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất.

Những bí mật về năng lượng tâm linh của đá mặt trời Sunstone

Đá mặt trời Sunstone có những đặc tính gì? Sử dụng đá mặt trời Sunstone sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Như chúng ta đã biết thì mỗi loại đá đều ẩn chứa trong nó một loại năng lượng là kết tinh của trời đất sau hàng triệu năm hình thành. Một trong số đó chính là đá mặt trời Sunstone. Thật đáng tiếc cho những ai chưa biết về loại đá này, một nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ đã bị lãng quên chăng?
Để có thể biết được những giá trị tâm linh cũng như là nguồn năng lượng ẩn sau trong loại đá này thì trước hết, chúng ta cần nắm rõ những nội dung như là đá mặt trời là gì? Bạn cần biết được nguồn gốc hình thành và cả các đặc tính đặc biệt của đá mặt trời Sunstone.
Ở bài viết ngày hôm nay, Trangsucvn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về những điều ẩn chứa đằng sau đá mặt trời Sunstone.

Sunstone, biểu tượng vị thần mặt trời có nguồn gốc từ đâu?

Thật ra thì ở nước ta, vẫn chưa có bất kỳ mỏ khoáng sản nào có thể khai thác được đá mặt trời Sunstone. Đây là loại khoáng sản đặc trưng và thực sự phổ biến ở những nước như là Na uy, Thụy Điển, đây cũng chính là hai nước tập trung trữ lượng nhiều Sunstone nhất thế giới.
Nếu như bạn chưa biết thì đá mặt trời Sunstone là loại đá thuộc họ đá sa thạch, nhìn bề ngoài thì thực sự viên đá trông như một mặt trời. Sắc thái của nó tỏa ra một năng lượng ấm áp với màu đặc trưng đó là vàng và đỏ nhưng trên thực tế vẫn có đôi lúc xuất hiện pha lẫn màu cam hoặc nâu.
Bên cạnh đó thì loại đá này có một đặc điểm riêng biệt đó là đôi khi nhìn bề ngoài thì rõ ràng có tính chất trong suốt, đôi khi bạn lại thấy những chấm phá thêm vài vân đặc biệt được tạo từ các phản ứng hóa học ngầm xảy ra bên trong đá.

Đá mặt trời và những truyền thuyết

Loại đá này hình thành và được khai thác, gắn liền với những thần thoại cổ như là một phần của mặt trời rơi xuống trái đất trong một nhật thực toàn phần. Chính vì thế mà đá mặt trời, Sunstone được dùng nhiều và được tôn sùng trong thời kỳ cổ đại, đặc biệt là trong các nghi lễ, nghi thức để cúng tế và tượng trưng cho các vị thần mặt trời.
Theo truyền thuyết thì mọi người tin rằng khi chúng ta đứng dưới những ánh sáng phản chiếu của mặt trời vào viên đá khi đúng 12 giờ thì sẽ giúp tích tụ thêm năng lượng cho cơ thể. Từ đó có thể thông tuệ và tăng thêm sức khỏe và trí tuệ, đặc biệt là sử dụng những vật phẩm như là lắc tay hay dây chuyền.
Còn theo như truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, đá mặt trời Sunstone tượng trưng như một mặt trời thứ 2. Nó chính là hiện thân của sức mạnh và quyền lực được dành cho ai xứng đáng, họ sẽ có thể sở hữu những gì may mắn và quyền uy nhất.
Còn với truyền thuyết ở Ấn Độ cổ đại, loại đá này được xem như một lực lượng hủy diệt những năng lượng mờ ám, đen tối từ các cõi khác. Chính vì thế cho nên người Ấn Độ sử dụng viên đá như một sự kết nối và là hiện thân chói lòa của với ánh sáng và mặt trời, xua đi mọi bóng tối.

Tác dụng đá mặt trời sunstone

Nếu như bạn chưa biết thì vùng luân xa ở bụng dưới hay còn gọi là Sacral chakra, đây chính là nơi cực kỳ quan trọng, nhiệm vụ của nó là duy trì sự ổn định và cân bằng các năng lượng sẵn có bên trong cơ thể.
Sacral chakra là nguồn năng lượng những sự kết nối với màu da, khả năng và cảm hứng tình dục, ngoài ra còn có cả sự sáng tạo và tự tin. Bên cạnh đó thì loại năng lượng này còn có mối quan hệ mật thiết với cảm xúc của bạn, nó hiện hữu để duy trì sự ổn định trong các mối quan hệ của bạn với những người khác.
Nếu như luân xa của bạn mất đi sự cân bằng, cơ thể bạn sẽ thiếu đi năng lượng, thường cảm thấy lờ đờ, không có động lực và niềm tin để bứt phá trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy chán nản, buồn và thậm chí trong một số trường hợp nó dẫn đến chứng trầm cảm nhẹ.
Khi luân xa của bạn được duy trì ổn định và cân bằng, cơ thể và tâm trí bạn sẽ cảm thụ được niềm đam mê và sức sống được phục hồi mạnh mẽ và rõ rệt.
Khi đó thì chắc chắn rằng, người dùng những vật phẩm làm từ đá mặt trời như là vòng tay đá phong thủy sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và tự tin với mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Ngoài ra thì bạn sẽ cảm thấy mình được truyền cảm hứng cho tất cả những điều để có thể mạnh mẽ tiến lên phía trước.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về nguồn gốc và tác dụng của đá mặt trời Sunstone mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm nhiều kiến thức hữu ích để hiểu rõ hơn về các loại vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tâm linh.

Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
    Tư vấn