Nhẫn Ngọc Rồng Vàng

Nhẫn Ngọc Rồng Vàng

Nhẫn Ngọc Rồng Vàng là sản phẩm từ các loại đá quý thiên nhiên như ngọc Jadeite được bọc vàng chạm khắc tinh xảo với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhẫn Ngọc Rồng Vàng chất lượng đảm bảo tinh tế và sang trọng, nhẫn ngọc đeo bền đẹp, rồng vàng biểu tượng của sự cao quý và may mắn, Nhẫn ngọc đeo ngón cái, ngón giữa, ngón trỏ hoặc ngón nhẫn đều đeo được. Nhẫn Ngọc thích hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè là nam giới trong những dịp đặc biệt mang nhiều ý nghĩa.

« »

Xem thêm: Nhẫn ngọc phỉ thủy bọc rồng 10kNhẫn cẩm thạch chữ thọ vàngNhẫn Ngọc Cẩm Thạch Phúc LộcNhẫn ngọc rồng phượng vàng
Chiếc Nhẫn Ngọc Rồng Vàng hợp với mệnh của Chủ Nhân sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ bảo vệ Chủ Nhân tránh những năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới chủ nhân. Đá đá có mặt trên trái đất từ thủa tại Thiên Lập Địa đã chứng kiến biết bao thay đổi của vũ trụ này. Hấp thụ năng lượng của Linh Khí và Âm Dương luôn luôn tồn tại mang là nền móng vững chắc cho sự phát triển.
Nhẫn Nam Mệnh Hỏa    Nhẫn Nam Mệnh Mộc    Nhẫn Nam Mệnh Thổ   Nhẫn Nam Mệnh Kim   Nhẫn Nam Mệnh Thủy

Trang sức Em và Tôi nhận đặt hàng thiết kế 3D theo yêu cầu và sở thích riêng của khách hàng.
Nhẫn Ngọc Rồng Vàng được Trang sức Em và Tôi đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín, có giấy kiểm định do trung tâm kiểm định cấp, với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua và tin dùng sản phẩm.

Nhẫn ngọc rồng vàng, Nhẫn nam đẹp

 
Review - Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • T... Tranthanhtu

   Dep uy tin
   Nhanh goi hang can than

   30-06-2024 16:55:06
   L... LeQuyen QTV

   cảm ơn chị đã đặt hàng tại EM VÀ TÔI ạ

   15-07-2024 09:23:35
  • L... Lê Nguyễn

   Mua tại tsvn ngày đầu khởi bán cho đến nay. cảm giác dùng rất may mắn. Rất hài lòng về sản phẩm nhẫn ngọc, thank you

   01-05-2019 23:41:54
   N... Ngọc Lan QTV

   Chào Lê Nguyễn! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm của trang sức Em và Tôi. Chúc quý khách luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

   27-06-2019 15:32:09
  Tư vấn